ยิงปลา : OCEAN LORD

Ocean Lord เป็นเกมยิงปลาที่น่าสนใจและน่าหลงใหลในซีรีส์เกมที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบัน ภารกิจของผู้เล่นคือการล่าปลาในมหาสมุทรยิงปลาจำนวนมากเพื่อรับโบนัสมากมาย ผู้เล่นยังสามารถทำเควสเพื่อรับรางวัลที่น่าสนใจและอัพเกรดระบบอาวุธให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในการล่า

Ocean Lord ดึงดูดผู้คนหลายพันคนด้วยอินเทอร์เฟซแบบกราฟิกที่สวยงามและรางวัลที่น่าสนใจมูลค่ามหาศาล วิธีการเล่นนั้นไม่ยากดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะชนะ แต่ผู้เล่นที่ฉลาดมักจะมีเคล็ดลับในการเก็บเหรียญจำนวนมากในเกมโดยไม่ต้องใช้เงินมากเกินไป เป็นช่องทางให้ผู้เล่นเล่นเกมแลกของรางวัลเพื่อคว้าชัยชนะอย่างงดงามแทนที่จะพึ่งพาโชค เราหวังว่าผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับโลกมหาสมุทรที่สวยงามและน่าตื่นเต้นนี้

คุณสมบัติของ Ocean Lord ที่ทำให้สามารถสนุกกับการล่าได้ทุกที่ทุกเวลา

  1. รองรับ HTML 5
  2. รองรับผู้เล่น 4 คน
  3. มีอาวุธทำลายให้เลือกมากมายเพื่อเพิ่มอัตราได้รับของมากขึ้น
  4. ตัวคูณสูงสุดของปลาคือ x1,000
  5. มีปลามากมาย ปลาธรรมดา 26 ตัวบอส 3 ตัวและปลาพิเศษ 7 ตัว

 

รูปแบบการเล่นเกมยิงปลา จ้าวมหาสมุทร Ocean Lord

การเล่นเกมยิงปลาจ้าวมหาสมุทรจะเป็นการเล่นแบบออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งการเข้าเล่นเกมจะเป็นระบบสุ่มผู้เล่น และสุ่มห้องที่จะเข้าเล่น โดยใน 1 ห้อง ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นพร้อมกันได้ 4 คน ห้องสำหรับเล่นเกมยิงปลาเจ้ามหาสมุทร จะมีทั้งหมด 3 ห้อง 3 รูปแบบ คือ

  1. ห้องโถงเริ่มต้น จะมีอัตราการเดิมพันอยู่ที่ 1 : 10 ความหมายคือ เครดิต 1 บาท สามารถแลกเป็นกระสุนได้ 10 นัด นั่นหมายความว่า การยิง 1 ครั้ง จะใช้เงินเดิมพัน 0.1 บาท
  2. ห้องโถงเศรษฐี จะมีอัตราการเดิมพันอยู่ที่ 1 : 1 ความหมายคือ เครดิต 1 บาทสามารถแลกเป็นกระสุนได้ 1 นัด นั่นหมายความว่า การยิง 1 ครั้ง จะใช้เงินเดิมพัน 1 บาท
  3. ห้องระดับการเดิมพัน จะมีอัตราการเดิมพันอยู่ที่ 1 : 10 ความหมายคือ เครดิต 1 บาทสามารถแลกเป็นกระสุนได้ 0.1 นัด นั่นหมายความว่า การยิง 1 ครั้ง จะใช้เงินเดิมพัน 10 บาท

© 2020 789xBET. Made with ❤ in Macau