ยิงปลา : FISHING WAR

Fishing War ด้วยการพัฒนาและการสำรวจมหาสมุทรที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ปลาในมหาสมุทรจึงเริ่มสูญเสียพื้นที่ให้กับนักสำรวจ สิ่งนี้ทำให้พวกปลาเริ่มต่อสู้ซึ่งต่อมาก็ได้กลายเป็นสงครามเต็มรูปแบบ เพื่อที่จะหยุดไม่ให้สงครามส่งผลกระทบต่อมนุษย์ เราต้องควบคุมปลาให้อยู่หมัด โดยคุณสามารถทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้สงครามการตกปลาแพร่กระจายได้หรือไม่?

คุณสมบัติของเกม

  1. มีระดับการเล่น 3 ระดับให้เลือก สำหรับผู้เล่นแต่ละระดับประสบการณ์
  2. สามารถกดสลับระหว่างปืนใหญ่ยิงเดี่ยวหรือยิงคู่หรือใช้คุณสมบัติสายฟ้าฟาดเพื่อกำจัดปลา
  3. มีปลาพิเศษ 4 ประเภทและบอส 3 ตัวโดยแต่ละตัวจะมีพลังที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้รับรางวัลที่ดีขึ้น

ฟังก์ชั่นการเล่นของเกม

Double Shot ซึ่งเป็นคุณลักษณะเฉพาะใหม่ของ Fishing War เมื่อเลือก Double Shot แคนนอนจะขยายให้มีสองบาร์เรลและจะยิงกระสุนสองนัดแทนที่จะเป็นหนึ่ง ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะยิงไปที่เป้าหมายเดียวกันเพื่อใช้เอฟเฟกต์คู่หรือมุมปืนใหญ่เพื่อยิงสองเป้าหมายในเวลาเดียวกัน ด้วย Double Shot โอกาสในการกำจัดปลาตัวใหญ่จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า! สายฟ้าฟาด อีกหนึ่งคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ใหม่

Lightning Slash คือสุดยอดอาวุธของนักล่าปลา! สิ่งที่คุณต้องทำคือชี้นิ้ว (หรือตัวชี้เมาส์) เหนือปลาเป้าหมายและดูขณะที่มันถูกทอดจนเป็นขี้เถ้า Lightning Slash เป็นวิธีที่เร็วและมีประสิทธิภาพที่สุดในการรับรางวัลอย่างรวดเร็วใน Fishing War

Boss Rewards ในสงครามตกปลาการเอาชนะบอสได้กลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น! เมื่อใดก็ตามที่คุณเอาชนะบอสตัวใดตัวหนึ่งใน 3 ตัวพวกมันจะกลายมาเป็นพันธมิตรชั่วคราวของคุณและโจมตีปลาตัวอื่น ๆ ในสระหลาย ๆ ครั้งทำให้คุณได้รับรางวัลที่มากขึ้นและมากขึ้นในการโจมตีแต่ละครั้ง!

© 2020 789xBET. Made with ❤ in Macau