ยิงปลา : LET'SHOOT

LET’ SHOOT เกมยิงปลาสุดสนุกของค่าย DRAGOON SOFT ที่ได้รับความนิยมสูงมาก และเป็นเกมยิงปลารูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีผู้พัฒนาเกมรายไหนทำได้แปลกแหวกแนวอย่างนี้ โดยเกม Let’ shoot เป็นเกมยิงปลาที่มาในธีมประธานาธิบดีและเหล่าเทศมนตรีประเทศต่าง ๆ ออกมหาสมุทรเพื่อล่าปลาหาเงินกัน เรียกได้ว่าทั้งฟังก์ชันหรือฟีเจอร์โดดเด่นในเกมนี้เรียกรอยยิ้มและความบันเทิงได้มาก

โหมดห้องเกม : มีให้เลือกทั้งหมด 3 ห้อง ได้แก่

  1. ห้องโถงมหาสมุทรอินเดีย : ลิมิตเงินเดิมพันเริ่มต้น 0.1 ในห้องจะมีเรือสมบัติขนาดเล็กแบบสุ่ม
  2. ห้องโถงทะเลญี่ปุ่น: ลิมิตเงินเดิมพันเริ่มต้น 1 ในห้องจะมีเรือสมบัติขนาดเล็กกับเรือมังกรทองแบบสุ่ม
  3. ห้องโถงมหาสมุทรแอตแลนติก: ลิมิตเงินเดิมพันเริ่มต้น 10 ห้องจะมีเรือสมบัติขนาดเล็กกับเรือมังกรทองแบบสุ่ม

ฟีเจอร์พิเศษของเกม LET’ SHOOT

ฟีเจอร์พิเศษของเกมนี้มีมากมายหลายโหมดด้วยกัน แต่สามารถเข้าใจได้ไม่ยากพร้อมเป็นประโยชน์กับผู้เล่นอีกด้วย ดังนี้ แถบชาร์จพลังสกิลพิเศษ :

  1. แถบสำหรับชาร์จพลังสกิลพิเศษจากการยิงปลาไปเรื่อย ๆ และเมื่อพลังงานสะสมจนเต็มหลอด ผู้เล่นจะได้รับพลังชนิดพิเศษ 2 อย่างคือ ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า และ ปืนทริกอาร์ต
  2. ปุ่มเปิดปิดปืนลูกซอง : ปุ่มฟังก์ชันพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ปืนชนิดพิเศษได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเก็บไอเทมหรือ รอเก็บชาร์จสะสมสกิล โดยปืนลูกซองนี้จะใช้เงินเดิมพัน 2 เท่าจากปืนปกติที่ตั้งค่าไว้
  3. ปุ่มเปิดปิดปืนยักษ์ : ปุ่มฟังก์ชันพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ปืนชนิดพิเศษได้ทันที โดยปืนยักษ์นี้จะทำความเสียหายรุนแรงกับปลาในแนวการยิงนั้น ๆ
  4. อาวุธพิเศษ : อาวุธพิเศษมีทั้งหมด 3 อย่างได้แก่ จรวจยิงต่อเนื่อง ที่จะสร้างความเสียหายให้ปลาทั้งหมดในหน้าจอคริสตัลปล่อยเปลวเพลิง จะสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างให้ปลาทุกชนิดบนหน้าจอทันที สุดยอดระเบิดนิวเคลียร์ จะสร้างความเสียหายด้วยความรุนแรงแบบมหาศาลทั่วฉากทั้งหมดทันที
  5. ลิ่มทอง : เมื่อผู้เล่นโจมตีลิ่มทองได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัลสูงสุดเป็นแจ็คพอร์ตของเกม 
  6. หัวหน้าโซนเรือทะเล : เมื่อผู้เล่นสามารถโจมตีเรือหัวหน้าโซนของแต่ละห้องได้ จะทำให้ได้ลุ้นรับเงินรางวัลหลายเท่าตัว
  7. เต่ายักษ์ร่ำรวย : เมื่อผู้เล่นยิงเต่ายักษ์ตาย จะได้รับเซียมซีลุ้นรางวัลร่ำรวยจากเต่ายักษ์ คูณเงินรางวัลสูงสุดเกือบหนึ่งพันเท่า

© 2020 789xBET. Made with ❤ in Macau