ยิงปลา : FISHING GOD

Fishing God ในส่วนลึกของมหาสมุทรลึกลับมีราชามังกรผู้ซึ่งสะสมทรัพย์สมบัติไว้มากมายเหนือจินตนาการ จนวันหนึ่งมีนักสำรวจผู้กล้าหาญได้เดินทางไปยังส่วนที่ลึกที่สุดของมหาสมุทรและพบคฤหาสน์ของราชามังกร แต่กลับถูกยึดครองโดยฝูงปลามากมายไม่รู้จบ ราชามังกรได้สัญญาว่าจะตอบแทนโดยจะแบ่งปันทรัพย์สมบัติของเขาให้กับผู้ที่ช่วยเขาเอาคฤหาสน์ของเขากลับคืนมา มาร่วมเป็นหนึ่งในนักสำรวจที่กล้าหาญเพื่อช่วยเหลือราชามังกรเพื่อรับรางวัลใหญ่และสิทธิ์ในการเรียกถูกว่า Fishing God ได้แล้ววันนี้! 

รายละเอียดเกมส์

  1. เป็นเกมอาร์เคดสามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคน และมีปลามากกว่า 25 ชนิดให้ผู้เล่นได้ล่า
  2. มีการแบ่งระดับการเล่นเป็น 3 ระดับ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงผู้เชี่ยวชาญ
  3. สามารถสนุกกับโหมดเกมฟรี
  4. มีปูและแมงกะพรุนชนิดพิเศษให้ล่าเพื่อรับรางวัลใหญ่
  5. สมบัติของราชามังกรและถุงโชคลาภทองคำที่มีตัวคูณสูงจะปรากฏแบบสุ่ม
  6. มีรอบโบนัสเพื่อให้คุณได้รับรางวัลพิเศษ

Fishing God ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั่นยิงอัตโนมัติและเล็งเพื่อสลับไปมาระหว่างการยิงโดยอัตโนมัติที่ปลาทุกตัวที่ผ่านหน้าแคนนอนหรือเล็งไปที่ปลาชนิดใดชนิดหนึ่งโดยไม่สนใจชนิดอื่นทั้งหมด ยิงปูพิเศษตัวใดตัวหนึ่งเพื่อรับการเพิ่มพลังสั้น ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณกำจัดปลาจำนวนมากได้ในเวลาเดียวกันหรือมุ่งเป้าไปที่ราชามังกรที่ไม่หยุดให้รางวัลแก่ผู้ที่กล้าหาญพอที่จะท้าทายมัน เกมจะให้รางวัลแก่คุณไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นอย่างไรและสิ่งเดียวที่ยืนอยู่ระหว่างคุณกับรางวัลใหญ่นั้นก็คือผู้เล่นคนอื่น ๆ ดังนั้นอย่าลืมกำจัดปลาตัวใหญ่ทั้งหมดก่อนที่จะทำเพื่อให้รางวัลที่ดีที่สุดกับตัวคุณเอง! 

Fishing God ทำให้ผู้เล่นอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบผู้เล่นหลายคนโดยอนุญาตให้ผู้เล่นสูงสุด 4 คนเล่นในห้องเดียวกันพร้อมกันในขณะแข่งขันเพื่อรับรางวัลที่น่าตื่นเต้น ผู้เล่นเลือกรางวัลของตนเองโดยกำหนดเป้าหมายประเภทของปลาที่ต้องการและรับรางวัลเมื่อกำจัดพวกมัน สิ่งนี้ทำให้สามารถรับรางวัลใหญ่ได้ทุกครั้งเมื่อเทียบกับการสุ่มของสล็อตแบบเดิม ๆ !

© 2020 789xBET. Made with ❤ in Macau