ยิงปลา : FISHERMEN GOLD

Fishermen Gold 

ยินดีต้อนรับสู่สังเวียนของ Fishermen Gold ที่นำประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนให้ผู้เล่นของคุณไม่เคยมีมาก่อน เล่นง่ายเกมนี้มีกลยุทธ์เชิงลึกที่ยังไม่ได้สำรวจ เป็นเกมสำหรับผู้ที่ติดตามความตื่นเต้นอย่างมาก เพลิดเพลินกับการตกปลาเพื่อหาทอง จับปลาที่ยากขึ้นเพื่อรับรางวัลที่ดีขึ้น ร่วมค้นหาสิ่งมีชีวิตในตำนาน!

ในโลกของ Fishermen Gold ผู้เล่นสามารถเพิ่มตัวคูณปืนใหญ่เพื่อใช้ปืนใหญ่และกระสุนที่ดีกว่าเพื่อจับปลาทั้งหมดและรับรางวัลสูงถึง 10เท่า ฟิชเชอร์แมนโกลด์มีปุ่มต่างๆที่ทำหน้าที่ต่างกัน พวกเขาสามารถช่วยให้ผู้เล่นของคุณเอาชนะคู่ต่อสู้และกลายเป็น ‘ราชานักตกปลา’!

คุณสมบัติของเกม

1. Auto Fishing + Multi-Lock On คลิกประเภทเป้าหมายของปลาในตารางการจ่ายเงิน ปืนใหญ่จะยิงใส่พวกมันโดยอัตโนมัติโดยผ่านปลาอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เป้าหมาย! ทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นตามล่าเป้าหมายได้อย่างถูกต้อง!

2. Free Bullets Available ผู้เล่นมีโอกาสได้รับกระสุนฟรี เพื่อพวกเขาสามารถล่าเป้าหมายได้ง่ายขึ้น!

3. Cross-platform System โดย Fishermen Gold เป็นระบบข้ามแพลตฟอร์มที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่างๆตั้งแต่คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปไปจนถึงสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับแพลตฟอร์ม iOS และ Android

โลกของ Fishermen Gold จัดทำโดย SimplePlay มีปืนใหญ่และปลาทุกประเภทสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังมีกราฟิกที่สวยงามและการเล่นเกมที่ราบรื่น! ผู้เล่นของคุณสามารถท่องไปในน้ำได้อย่างอิสระและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การตกปลาสุดพิเศษ

© 2020 789xBET. Made with ❤ in Macau